Cuồng kết hôn – Chương mười hai


Author: Yunzaidedouhua (YunJae của Đậu Hoa)

Translator: QT tỷ tỷ

Editor: Sam

Beta: Mực

Chương mười hai

Rời khỏi Jung Yunho, Kim Jaejoong tìm ngay được thân ảnh người bạn cùng phòng  đa mưu túc trí, nhìn xa trông rộng của mình ở phía xa xa — Shim Changmin.

“Đã tới rồi sao? Oán phụ.” Changmin cười quỷ dị đặt ly rượu xuống, đứng lên, một tay đỡ lấy mỹ nhân đang đứng không được vững, thần sắc lập tức trở nên lo lắng.

“Ngươi sao vậy?! Say rượu hay lại đau đầu??”

“Đầu có chút đau, không có việc gì.” Nhấn nhấn vào huyệt Thái Dương, bĩu bĩu môi :

“Ô……Ngươi nhìn thấy sao? Hỗn đại kia cũng không phải là điểu nhân gia (đồ con ruồi)!~ Cái tiệc phẩm rượu chết tiệt này, ta muốn nó từ nay về sau dẹp hết đi!”

“Đừng a! Ta nói a!” Changmin suy nghĩ một lúc rồi đối Jaejoong thì thầm. “Ta xem cách của ngươi là vẫn ở gần hắn nhiều quá, vậy nên hắn trái lại sẽ không cảm nhận được gì đâu. Ngươi nên thả hắn ra vài ngày rồi đi tìm một người bạn gái thử xem ~ Chắc chắn hắn sẽ lập tức cầu hôn với ngươi!”

“Ta không có thời gian để chờ được nữa, chưa kể gần đây đầu ta ngày càng đau……Ô ~~ Đoán chừng là sẽ đi nhanh như hạc bay về phương tây ~” Vừa dứt lời liền ngã ra phía sau,  Changmin phản xạ có điều kiện đỡ lấy, người vừa được đỡ liền dựa vào trong lồng ngực cậu anh anh khóc nức nở. “Người ta sắp chết đến nơi rồi mà ngay cả đến một nguyện vọng nho nhỏ vậy cũng không làm được sao ~~ A Changmin ngươi nói xem, ta liền như vậy sẽ không có ai……Ô ô ~~~.”

“Để người của ngươi tới rồi kìa……” Shim Changmin vừa dứt lời, Kim Jaejoong lập tức từ người hắn nhảy ra, cười cười nhìn đến Yunho biểu tình khó nắm bắt đang đi tới.

“Yun! Đây là bạn cùng phòng của ta –” Lập tức tiến đến nép vào lồng ngực người trước mặt, dáng vẻ như chú chim nhỏ vô tội.

Changmin đưa tay ra:

“Shim Changmin, tân sinh viên, là người tổ chức tiệc rượu này, viện Y học.”

Yunho nét mặt không chút thay đổi, đưa tay nắm lấy:

“Jung Yunho, thật không khó để thấy được người chủ sự tiệc rượu này cũng không phải là tận tâm với nó, mục đích chính là để lôi kéo thêm quan hệ mà thôi.”

 “Tinh anh của Học viện Kinh tế hẳn là trình độ so với chỗ ta thật có điểm cao hơn a?” Shim Changmin là người thông minh, cậu có thể nhìn ra được, Jung Yunho là đang ghen, từ hàng lông mày nhíu lại khơi mào bộ dạng tức giận đều có thể nhìn ra được, vậy nên cố ý làm tình hình tồi tệ thêm. “Ta cùng Jaejoong là bạn học cũ, chuyện của các ngươi ta đều đã nghe nói, từ đầu đến cuối, rất nhiều lần, từng tí một.”

“Đáng ghét! Ngươi nói với hắn làm chi! ~><” Người họ Kim vội vã giả bộ ngượng ngùng đánh vào tay Changmin.

Jung Yunho cố gắng khống chế ý niệm muốn đánh cái tên thảo nhân đáng ghét trước mặt một trận, chỉ nâng ly rượu lên, cười:

“Khâm phục tinh thần can đảm của sinh viên ưu tú viện Y học.” Nếu cho ta cơ hội, ta sẽ chỉnh chết ngươi.

“Không dám! ~” Changmin ngược lại càng tỏ vẻ cao hứng, cũng nâng ly rượu lên, lại lập tức đối Jaejoong nói: “Cùng ta trở về ký túc xá đi! Ngươi cần được nghỉ ngơi.”

“Ừm!” Đồng ý rất nhanh, chỉ có Changmin mới hiểu rõ căn bệnh đau đầu của chính mình khi nào sẽ đến.

Jung Yunho đi lên một bước, ngăn đường đi của cả hai lại, thanh âm đè thấp xuống:

“Kim Jaejoong, ngươi qua đây một chút……”

“Ừm được!” Dường như phản xạ có điều kiện không thể kiếm soát được, thật sự là người vợ ngoan.

Shim Changmin đứng tại đó bật cười, nhìn theo hai người kia một trước một sau biến mất, gọi một thành viên trong ban tổ chức tiệc rượu lại:

“Hi! Ta thấy chúng ta nên thêm vào một số món phụ để bàn tiệc thêm phần xa hoa hơn một chút!”

 

Bên ngoài bữa tiệc rượu, bị vây quanh bởi vẻ đẹp tuấn lãng, khôi ngô là hai nam nhân đang rẽ lối bước ra ngoài, người đi trước cúi đầu liền hỏi:

“Ta như thế nào cho tới bây giờ cũng không có từng nghe qua cái gì là bạn học cũ?!”

Người phía sau giật mình, cười nhẹ:

“Yêu yêu yêu ~ Ngươi giận sao??”

“Đừng đánh trống lảng sang chuyện khác! Chúng ta đã làm bằng hữu thì chính là phải cùng đối phương cởi mở hết bản thân, không phải sao?!” Bộ dạng tức giận của Jung Yunho nhìn rất giống tiểu hài tử.

Kim Jaejoong lập tức hỏi lại:

“Ngươi chưa từng quan tâm đến ta cùng ai kết giao, không phải sao?”

Jung Yunho nhất thời không im lặng được, phản bác:

“Ngươi không phải cũng hạn chế không cho ta cùng bằng hữu kết giao đấy thôi?!”

Người đó điếc không sợ súng lập tức hét lên:

“Làm vợ thì phải cấm chồng mình tiếp xúc cùng người khác!”

Jung Yunho trong ánh mắt tràn đầy sự khuất nhục nhưng lửa giận đang ngày càng bùng lên làm cho chính hắn thêm hung bạo:

“Lão bà?! Ngươi lại muốn cùng ta nói chuyện như thế này có phải hay không?! Được rồi! Được rồi……Chúng ta bình tĩnh lại nào, ta không muốn cùng ngươi cãi nhau.”

Kim Jaejoong nhìn thấy Yunho đang cố gắng kiềm chế lại chính mình, lồng ngực bản thân vì thế cũng kịch liệt phập phồng theo.

“Hiện tại tương lai của ngươi tốt lắm không phải sao? Ta không hy vọng sau này khi ra khỏi Harvard, những tin tức chuyện chúng ta đồng tình luyến ái khiến sự nghiệp trở thành bọt nước! Chúng ta không được, chúng ta không thể được……”

Trong giao tiếp chuyện quan trọng nhất chính là cách phối hợp lý lẽ, chứ hoàn toàn không phải như một câu vừa ngây thơ vừa ngang bướng:

“Ta không quan tâm!”

“Ngươi! — Đừng quá ngây thơ Kim Jaejoong!……” Jung Yunho chỉ tay vào Jaejoong phẫn nộ đến run lên.

“Ta……” Jaejoong  ngẩng đầu lên nhìn hắn. “Jung Yunho, ngươi vẫn là càng ngày càng ấu trĩ như vậy ……” Yunho trong lòng có chút đau nhói, không ngừng thỏa hiệp, chỉ có làm như vậy ta mới có thể giữ ngươi lại làm bằng hữu đặc biệt

“Trừ chuyện kết hôn ra, ta cái gì cũng đều đáp ứng ngươi, cứ như vậy chấm deứt giai đoạn ngây thơ này đi! Được không –“

“Chát! –” Jung Yunho mặt nghiêng hẳn đi, thanh âm lạnh lùng của Kim Jaejoong:

“Cái tát này chính là trả lại cho ngươi.”

Nhìn thấy Jaejoong xoay người rời đi, tâm tình Jung Yunho trở nên rối bời.

Chạy vội trở vào tiệc rượu! Jung Yunho một tay tóm lấy Shim Changmin đang hưởng thụ món điểm tâm ngọt, kéo đến một góc, giận dữ chất vấn:

“Ngươi, cùng Kim Jaejoong đã quen biết nhau bao lâu rồi?”

Changmin thẳng thắn trả lời:

“Một năm, chúng ta quen nhau trong khoảng thời gian ngươi không có ở đó ~ Ngươi là phải cảm tạ ta đấy, Jaejoong có thể tới đến được đây đều là bởi vì phương pháp điều trị cùng y thuật thật cao minh của ta……Ách……” Cảm giác mình lỡ miệng nói hớ, nhanh chóng cắn món điểm tâm ngọt.  “Ăn thật ngon, ha ha……”

Jung Yunho chính là vẫn nghe thấy được:

“Y thuật cao minh cùng việc hắn đến học ở Harvard thì có liên quan gì?”

“Cái này……” Mắt đảo qua một cái, bí hiểm nói: “Kỳ thật……Jaejoong hắn có……Bệnh.”

“Hắn có bệnh? Bệnh gì?” Bán tín bán nghi (nửa tin nửa ngờ).

“Hắn có……Chứng ảo tưởng cuồng kết hôn.”

“Điều này a!” Mười mấy năm trước đã biết rồi.

“Không không không!……Tuyệt đối không được chủ quan! Đối tượng Jaejoong ảo tưởng cuồng kết hôn chính là ngươi!” Changmin đột nhiên chỉ thẳng vào Yunho, chậm rãi giải thích. “Bởi vì ngươi nói muốn kết hôn với hắn……Hắn liền sinh ra một loại nhận thức, theo hành vi cùng lời hứa của ngươi đối lập mà khiến tâm tình bất mãn — Ngay sau đó (Dọa Yunho nhảy dựng lên)……Hắn liền hình thành cái loại bệnh đáng sợ này — Rồi (Bất ngờ lại chỉ tiếp về phía Yunho, len lén nói thầm)…… Hắn cuối cùng là sẽ mất đi lý trí……”

“Sau đó?” Yunho lông mày nháy nháy mất tự nhiên.

Changmin biểu tình như ma quỷ, một phen tự bóp lấy yết hầu nói:

“Đem ngươi — Giết! -!”

Yunho một phen đẩy con người kì dị này ra, buồn cười nói:

“Buồn cười, ta là tên ngốc sao? Kim Jaejoong là người thế nào ta so với ngươi còn rõ hơn nhiều! Không cần đến lượt ngươi phải kể chuyện giật gân.”

Cuối cùng liếc mắt nhìn Changmin một cái, Yunho rời đi.        

“Ngươi chưa bao giờ nghĩ đến hậu quả cả……” Changmin thanh âm bỗng nhiên trở nên lạnh lẽo, giống hệt như khi Jaejoong bỏ đi, Yunho dừng bước, lắng nghe từng câu. “Ngươi không muốn nghĩ tới sao? Nếu có một ngày ngươi có bạn gái, Jaejoong sẽ biến thành cái dạng gì?……Nếu có một ngày ngươi mời hắn tham gia lễ kết hôn của ngươi, nhưng vị trí đứng bên cạnh ngươi không phải là hắn, hắn sẽ thế nào?! Ngươi thật sự muốn kháng cự đến cùng khiến cho Jaejoong vì ngươi cùng nữ nhân khác trong hôn lễ mà tự sát sao?! — Ngươi thật sự muốn nhìn thấy hắn ở trước mặt ngươi đau khổ rồi tự sát sao?!”

Jung Yunho chấn động, xoay người về phía con người đang đầy phẫn nộ kia, trái tim tựa như bị thứ gì vây kín lấy, bóp chặt đến khó thở, vì mấy câu này mà kinh hách không thôi……

Kim Jaejoong sẽ tự sát?

Trong lễ kết hôn của hắn, bên cạnh nụ cười rạng rỡ của nữ nhân sẽ là Jaejoong lệ rơi nhạt nhòa khắp khuôn mặt, tự cắt đứt động mạch, mạch máu ngừng đập tại chỗ……

From Sam: Đóng mở ngoặc màu đỏ – lời chú thích của editor Sam (ta)

Đóng mở ngoặc màu xanh cùng màu vs font chữ  mặc định trong nhà – lời của author

Advertisements
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

3 phản hồi

 1. Nói đùa chứ, em Min làm mất hình tượng Jaejae quá
  ss đọc chỗ đó mà cười muốn lộn ghế á =))

  Phản hồi
  • joongie_yoonnie

    /  17/02/2012

   Ta lại thấy, trường hợp đó cũng k ngoại lệ, níu như zậy cái danmei nì ít nhứt cũng ngược tâm nha. Cơ mà thấy YJ trong nì iu bất hấp qá, nhưng chắc là HE ruif^^ 5ting…….thks nàng vì cái pass!!!!!!!

   Phản hồi
 2. thuy nghiem

   /  15/07/2012

  oa, quả nhiên là lại phải nhờ đến tay Minnie cưng mà, haizzz! mấy cái người nhà này, à không, chỉ có cái cặp đôi ngu ngốc này thôi, lúc nào cũng phải phiền đến Minnie hết a, Minnie thật đáng thương!

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 • I am…

 • Lí lịch gia chủ

  Tên: Sam/ Sammy Kim

  DOB: 2/9/94

  Đến từ: Hà Nội - Thủ đô ngàn năm văn hiến

  Tình yêu: All about DB5K & YunJae

  Couple thần thánh: Only YunJae

  Yahoo: sammyluvjae_261 *rất vui được mần quen vs các t/y*

  Nhà nhỏ: https://www.facebook.com/SammyKims2JJ?ref=tn_tnmn

  Welcome you to my small home~

 • Thì thầm-ing

  1. Nhấn nút like hay comment ủng hộ các bài Sam post không mất nhiều time của các bạn đâu nhưng đó sẽ chính là động lực rất nhiều cho Sam.
  2. Nếu ai xem mà thấy chữ của nhà nhỏ quá, khó đọc thì ấn "Ctrl +" nhé.
  3. Wp này là nhà nhỏ, là nơi để chủ nhà *chính ta :))* thỏa mãn và chia sẻ sở thích, tình yêu của bản thân vậy nên vui lòng "Click back" nếu anti 1 trong 2 tình yêu lớn của ta "TVXQ5 or YJ/YJs"
  Kamsa~

 • HOT HOT HOT!!!

 • Ủng hộ nhà nhỏ nha

 • Quan tâm gần đây

  lynkute on Mối quan hệ hoàn mỹ – Ch…
 • Điều lãng mạn nhất 8->

 • Good luck for me :X

 • Loved until …

 • Heo con đáng yêu :”>

 • Gấu ngố x3

 • Chuột già siêu hớn :))

 • Mông vịt sát thủ :->

 • Nai con dễ thương :*

 • Thời gian là vàng bạc

  Tháng Hai 2012
  H B T N S B C
  « Th1   Th3 »
   12345
  6789101112
  13141516171819
  20212223242526
  272829  
 • Dấu tích để lại~

  • 192,604 tình yêu
 • Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

  Join 139 other followers

 • Advertisements
%d bloggers like this: