Cuồng kết hôn – Chương mười bốn


Author: Yunzaidedouhua (YunJae của Đậu Hoa)

Translator: QT tỷ tỷ

Editor: Sam

Beta: Mực

Chương mười bốn

— Hai ngày sau, phòng 026 vang lên tiếng thét chói tai của một nam nhân:

“Cái gì?! –! — Kim Jaejoong là thành viên bên nhóm học viện quan hệ quốc tế?!”. Yoochun không thể bình tĩnh hơn nhìn Yunho.

“Chưa đến mức phải ngạc nhiên như thế đâu?” Thật ra chính bản thân hắn cũng như vậy khi Jason hướng hắn báo tin đó.

“Hắn phụ trách cái gì? Ngươi không phải đã nói hắn chỉ là một nam nhân ngây thơ thôi sao?! Ngươi tính nói cho ta biết nhóm trưởng bên quan hệ quốc tế kia ngoài chuyện bị thần kinh ra thì còn là đồ đầu bò nữa đấy?!”

“Có thể hay không đừng lấy đầu bò ra để so sánh?……” Yunho đem cánh cửa đóng lại, đối Yoochun nói. “Lần này theo sự sắp xếp gián điệp của các doanh nghiệp, bọn họ cần hiểu rõ về từng nhóm sau đó là dùng giá cả để mua chuộc.”

“Ngươi có dám chắc so với các nhóm khác chúng ta thì sẽ ra giá cao hơn? Kết quả cuộc họp chúng ta đã quyết định phải nắm vững tình hình, không thể mạo hiểm được. Nhỡ như giá đưa ra có thấp hơn gián điệp trong doanh nghiệp chúng ta ngược lại sẽ bán tin cho người khác!” Yoochun đưa ra khả năng xấu nhất có thể xảy ra.

Yunho mỉm cười đầy ý vị thâm trường:

“Cho nên ta mới nhận định hắn sẽ vì ta mà làm gián điệp, sau đó dùng kết hôn làm điều kiện để trao đổi tin tức.”

“Ngươi sẽ không phải vì muốn cả nhóm thắng mà đáp ứng cùng hắn kết hôn đấy chứ?” Yoochun vẻ mặt nghiêm túc hiếm thấy.

“Sẽ không.” Yunho nhìn đống bản thảo để la liệt từ trên bàn đến trên giường, sửa sang và chuẩn bị tất cả tài liệu thật tốt, sẵn sàng cho cuộc chiến, đầy nghị lực quyết tâm nói:

“Bởi vì nhất định có thể thắng”

— Cuộc thi đấu kinh doanh —

“Bên Học viện Kinh tế Yunho cùng cả nhóm đang tiến vào khu A chuẩn bị.” Âm thanh nổi của những chiếc radio tròn như những quả địa cầu sang sảng thông báo cho bốn phương tám hướng trong đại sảnh, tiếng vỗ tay nhiệt liệt hơn nữa, không lâu sau đã nhìn thấy Yunho cùng Yoochun dáng vẻ tươi cười, đầy tự tin chờ đoàn người rồi cùng đi vào vị trí thi đấu của họ.

Tổng cộng có 16 nhóm kinh doanh, 4 gián điệp doanh nghiệp, 5 trọng tài, 8 vị giáo sư ở Harvard cùng 3 nhân vật có tiếng trong giới kinh doanh làm giám khảo và công chứng viên.

Sau khi từng nhóm đi vào khu vực làm việc của mình, liền có thể tập trung hết tinh thần cùng bàn bạc về thị trường chứng khoán, hệ thống cách âm của từng khu vực đều rất tốt, thuận tiện cho các nhóm hoạt động.

Yoochun cùng Jason đi ra khỏi khu vực nhóm mình, cùng các nhóm khác tiến hành ngoại giao, tiện thể tìm gián điệp doanh nghiệp. Jung Yunho tuyệt đối không nghĩ tới Kim Jaejoong cùng thành viên ở doanh nghiệp quan hệ quốc tế sẽ đến bắt chuyện thành lập quan hệ ngoại giao với nhóm kinh tế của mình, nhưng hắn lại nói với Yunho một câu chẳng ăn nhập gì đến chuyện kinh doanh:

“Tưởng tượng một chút, để bọn ‘truyền thông’  nhìn thấy thiên tiên của chúng ta xuất hiện ~ Đóa hoa đáng yêu lớn mật bán tin tức kia sẽ cho ngươi cảm giác đầu tiên là gì nhỉ?~”

*Thiên tiên/ đóa hoa ở đây là chỉ Jaejoong*

“Thị trường chứng khoán sẽ bị đóng băng ……” Yunho lắc đầu. “Ta nghĩ ngươi sẽ không cảm thấy hứng thú với mấy chuyện kinh doanh.

“Ta đại diện Học viện quan hệ tới đây để thiết lập mối quan hệ ngoại giao, mục đích là chân thành góp ý cải thiện lẫn nhau, mọi người đều nói nhóm của Jung Yunho sẽ đi tới được vòng chung kết, chúng ta rất tin tưởng ở điểm này. Vì thế Học viên quan hệ quốc tế muốn chiến thắng cuộc thi này và hơn nữa là bên cạnh đó cùng Học viện kinh tế kết làm bằng hữu tốt từ nay về sau, để các doanh nhân tương lai của Học viện kinh tế thấy được thiện chí của chúng ta, ta được ủy thác nhiệm vụ đến cùng bàn bạc với nhóm của Jung Yunho, âu đây cũng là chuyện hợp lẽ.” Ngữ khí đủ ý tứ, ngôn ngữ đủ kiêu ngạo, biểu tình đủ tự tin cùng thái độ khinh miệt kèm theo sự thích thú.

Yunho nhận được khiêu khích như vậy, ở phía mình – Kim Jaejoong tỏ thái độ vừa ý. Chính là cần bị khiêu khích như vậy a, mục đích căn bản không phải là yêu cầu hợp tác, mà là để thị uy:

Yunho cười nhạt.

“Người của quan hệ quốc tế quả nhiên chuyên môn vẫn là tìm tòi học hỏi điều hay lẽ phải, trong kinh doanh mà quá mức khẩn trương, khiêu chiến chính là đối với chính bản thân sẽ tuyệt đối vô ích lợi. Cũng là các ngươi sợ nhóm mình ngay vòng thứ nhất sẽ bị loại, muốn bám lấy cây cỏ cứu mạng để được tiếng thơm lây?”

Kim Jaejoong khóe miệng hơi nhếch lên, sải bước đi nhanh đến, đưa khuôn mặt sát tới trước Yunho, thấp giọng nhưng từng câu từng chữ đều rất rõ ràng:

“Ngươi biết rõ ta là muốn cái gì.”

Kết hôn! – Đây mới là mục đích chính của cậu ta! Đến hợp tác cũng gặp phải quái đản!

Jung Yunho tức giận đến cực điểm.

Kim Jaejoong rời khỏi khu vực hoạt động của nhóm Yunho, hơi gật đầu với mọi người, cười nhạt nói:

“Các vị, vòng sau gặp lại.”

“Shit……Tên tiểu tử kiêu ngạo này thật là tân sinh viên sao?! Quốc quan của bọn chúng thật sự có nắm chắc được chiến thắng hay không mà dám công khai đối chúng ta gây rối trực tiếp như vậy!” Vốn là một con người bình tĩnh, chỉ là do quá căng thẳng, có phần không nén được, Yunho rơi vào trầm tư (im lặng suy nghĩ)……

Để cho ta tới lấy lòng ngươi sao? Nhưng trong trận thi đấu này điều ngươi muốn không phải là số lượng giao dịch. Thứ ngươi muốn, chính là ta.

Nếu đáp ứng cùng Jaejoong kết hôn, điều này sẽ là quá mức hoang đường! Hơn nữa bản thân mình so với mấy thứ tin tức nhỏ nhặt này lại thấp giá hơn sao? Thậm chí còn phải dùng đến đến đổi lấy quan hệ với tổ tin tức?……

Từ chối cho ý kiến, Kim Jaejoong chính là gián điệp doanh nghiệp, nắm giữ đặc quyền có được 30% tài liệu của các nhóm, trong đó có cả phần của nhóm Yunho vừa nộp lên.

….Một câu ‘Ta sẽ kết hôn với ngươi” thật sự có thể đem kết quả của cuộc thi được như đã dự liệu trước……

 “Han đại tỷ?! Ngươi sao thế Han đại tỷ??” Một tiếng thét kinh hãi đem Jung Yunho rời khỏi đống suy nghĩ sâu xa. Han Lee Tae hai mắt đăm đăm đang đứng ở cửa khu A, vừa đi ngoại giao trở về Yoochun lo lắng hỏi.

Yunho không khỏi nhíu mày, có tình huống gì phát sinh sao?

“Ngươi làm sao vậy Han Lee Tae?” Lời nói còn chưa dứt, Han Lee Tae đã ‘Oa’ một tiếng, ôm chặt lấy Jung Yunho gào khóc, Yoochun bày ra vẻ mặt ‘Xem ra chỉ có ngươi ra mặt mới giải quyết được’, bộ dạng có chút hả hê hướng bên nghiên cứu thị trường chứng khoán của nhóm chạy đến.

“Ta nhất thời tức giận đã hướng lão công tuyên bố nếu ta thua sẽ liền cùng hắn ly hôn!……Ta hiện tại rất hối hận rồi nha Yunho! Lão công ta giận ta rồi! Yun à, bây giờ ta toàn tâm dựa vào ngươi đó! Ô oa……”

“Nữ nhân thực sự là động vật dễ bị kích động……” Yunho thở dài, vỗ nhẹ Han Lee Tae. “Được rồi, ta đã biết, không cần lo lắng.”

— Khu vực của nhóm quan hệ quốc tế —

“Kim Jaejoong……Chúng ta không thể vì giúp ngươi mà làm ảnh hưởng đến danh dự của Quan hệ quốc tế được a!” Một thành viên theo sự phân phó của Kim Jaejoong không ngừng động tác trên bàn phím (đánh máy).

“Sẽ không có vấn đề gì đâu, ta nắm giữ tài liệu mật của các nhóm, như thế nào cũng có thể duy trì cho nhóm chúng ta vào đến được vòng bán kết, các ngươi cứ làm việc cho tốt đi ~ Chờ ngài đây kết hôn sẽ mời các ngươi uống rượu mừng nha!~” Kim Jaejoong nhàn nhã dựa vào một bên bàn, hướng Changmin nhướng nhướng lông mày.

Ngồi ở một bên ăn bánh quy, Changmin vẻ mặt cười xấu xa:

“Ngươi trông vậy mà ‘tẩm ngẩm tầm ngầm lại đấm chết voi’ a, có mấy ai mới năm đầu đã được vậy chứ?”

Jaejoong nghe xong liền bĩu môi nhíu mày, làm động tác ‘Hư’ cảnh cáo, khóe miệng cũng không tự chủ nhếch lên —

Jung Yunho, một ngày nào đó sẽ luôn luôn ở bên cạnh ta, xung quanh ta.

“Nhưng ta muốn nhắc nhở ngươi, làm bác sĩ kiêm bạn cùng phòng kiêm cả bạn học của ngươi! Ngươi nhất định phải nghỉ ngơi nhiều hơn, ngươi không phải cho rằng trong vòng một năm đã được nhận ngay vào Harvard thì đã phá được kỉ lục đó chứ?? Cứ như vậy nếu kéo căng các dây thần kinh, sớm hay muộn cũng sớm thành lão già ngu ngốc hay đại loại thế mà thôi!” Changmin thật nghiêm túc, không chút giả bộ.

“Nguyên lai là do tất cả đều không nhận ra lượng hàng hóa sản xuất ra không đủ đáp ứng cho nhu cầu của người tiêu dùng.” Người nào đó hoàn toàn không có nghe những lời nói của Changmin, vừa nhìn màn hình máy tính vừa phân tích tình hình chiến đấu, đưa ra chỉ thị — “Cho các doanh nghiệp thân cận ở Châu Á đang tạo áp lực, khiến cho bọn họ phải có suy nghĩ về vấn đề lợi nhuận sẽ thiếu hụt trong sản xuất mà từ bỏ, mặt khác chờ thời điểm các doanh nghiệp nhỏ đang cố sức giãy dụa, gây sức ép đối với các doanh nghiệp cỡ trung, ta phải khiến cho nhóm doanh nghiệp khu A lập tức nổi lên.”

Kim Jaejoong hiểu rõ trên tay mình là tài liệu ngắn hạn, bên trong đó mới là thứ hữu hiệu nhất, thời gian nếu kéo dài quá sẽ liên tục gặp phải  các tin tức thật giả lẫn lộn, rồi khi chúng bị lộ ra bên ngoài sẽ càng khiến tình hình nhiễu loạn hơn, thời điểm đó chính ngoại nhân như cậu sẽ không thể đứng thứ nhất được.

==================

Qùa valentine – Va lung tung cho tất cả YJs nào còn cô đơn như ta *chấm khăn*

Ngoài ra còn mún gửi lời chúc đêm tình nhân sẽ thật vui vẻ và hạnh phúc*múa lụa* đến 2 bạn nhỏ yêu quí của chúng ta *hắc hắc*

Đọc vui a~ Yêu cả nhà~ 

Advertisements
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

3 phản hồi

 1. Hô hô, ss đang ước có shipper nào tóm đc cảnh hai chàng tung tẩy hẹn hò hôm nay a~~
  Chúng ta đây cô đơn nên cần mấy cái đó để mà an ủi a~~

  Phản hồi
 2. joongie_yoonnie

   /  17/02/2012

  Ayyy girl^^ cháp nì chỉ có 1 câu: JaeJae k chỉ là hồ ly mà tài zả nai còn đk xếp zào hạng siêu cấp vô địch có 1 0 2 k ai sánh =……….Cơ mà cái chap nì toàn mí cái điều king tế thị trường—-> k hiểu nhìu lắm….
  Cháp dài, nàng rất siêng nha, 5ting!!!

  Phản hồi
 3. thuy nghiem

   /  15/07/2012

  thật ra thì Jaeby bị bệnh gì vậy? huhu, thật đáng thương,! hừ, anh Jung cứ chần chờ nữa đi, đợi đến khi không thể gặp nữa coi anh cso khóc ngất không!

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 • I am…

 • Lí lịch gia chủ

  Tên: Sam/ Sammy Kim

  DOB: 2/9/94

  Đến từ: Hà Nội - Thủ đô ngàn năm văn hiến

  Tình yêu: All about DB5K & YunJae

  Couple thần thánh: Only YunJae

  Yahoo: sammyluvjae_261 *rất vui được mần quen vs các t/y*

  Nhà nhỏ: https://www.facebook.com/SammyKims2JJ?ref=tn_tnmn

  Welcome you to my small home~

 • Thì thầm-ing

  1. Nhấn nút like hay comment ủng hộ các bài Sam post không mất nhiều time của các bạn đâu nhưng đó sẽ chính là động lực rất nhiều cho Sam.
  2. Nếu ai xem mà thấy chữ của nhà nhỏ quá, khó đọc thì ấn "Ctrl +" nhé.
  3. Wp này là nhà nhỏ, là nơi để chủ nhà *chính ta :))* thỏa mãn và chia sẻ sở thích, tình yêu của bản thân vậy nên vui lòng "Click back" nếu anti 1 trong 2 tình yêu lớn của ta "TVXQ5 or YJ/YJs"
  Kamsa~

 • HOT HOT HOT!!!

 • Ủng hộ nhà nhỏ nha

 • Quan tâm gần đây

  lynkute on Mối quan hệ hoàn mỹ – Ch…
 • Điều lãng mạn nhất 8->

 • Good luck for me :X

 • Loved until …

 • Heo con đáng yêu :”>

 • Gấu ngố x3

 • Chuột già siêu hớn :))

 • Mông vịt sát thủ :->

 • Nai con dễ thương :*

 • Thời gian là vàng bạc

  Tháng Hai 2012
  H B T N S B C
  « Th1   Th3 »
   12345
  6789101112
  13141516171819
  20212223242526
  272829  
 • Dấu tích để lại~

  • 192,604 tình yêu
 • Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

  Join 139 other followers

 • Advertisements
%d bloggers like this: