Cuồng kết hôn – Chương mười sáu


 Author: Yunzaidedouhua (YunJae của Đậu Hoa) 

Translator: QT tỷ tỷ 

Editor: Sam

Beta: Mực 

Chương mười sáu

Trải qua một trận ầm ĩ của Han Lee Tae như vậy, Yunho biết Jaejoong nhất định nghe cái gì cũng không hiểu.

“Đến đây, ôm một cái.” Vì thế cố gắng cười thật tự nhiên.

Kim Jaejoong ngẩng đầu lên nhìn hắn, từ từ đi đến.

“Người cười trông rất khó coi.” Sau đó đem mặt chôn sâu vào trong (úp mặt vào sâu trên vai).

“Ha ha…..” Ngươi sẽ không bất ngờ cho ta một đao chứ?

“Nàng vừa gọi ngươi là Yun… Đó là để ta gọi cơ mà, vẫn luôn là ta gọi, vậy mà giờ ngươi cũng để nàng gọi ngươi như vậy sao?” Jaejoong thở dài, nước mắt lăn dài.

“Nàng ấy lúc nào cũng thích nháo (làm loạn) như vậy đấy, được rồi, đừng khóc nữa.” Yunho cũng lờ mờ đoán ra.

“Ư, ta không có khóc.” Nhưng nước mắt vẫn cứ thế rơi xuống.

“Đừng khóc nữa……”

“Đã nói là ta không có khóc mà.” Jaejoong gắt gao tựa vào trong lồng ngực hắn, nước mắt rơi xuống lại càng nhiều hơn.

—  Ký túc xá phòng 126, tiếng một nam nhân thét lên chói tai —

“Han Lee Tae?!! — Không không không không! Điều đó là không có khả năng (không thể được)?!” Cằm Changmin như muốn rớt xuống.

*Đại ý là bé Min bị sock :))*

“Changmin a ~ Ta nên làm gì bây giờ?” Jaejoong yếu ớt quyệt miệng, làm ra một bộ dạng tội nghiệp nhìn Changmin.

Changmin không ngừng trách mắng:

“Nên gọi ngươi là anh hùng đi, lần này không tính toán gì hết liền đáp ứng kết hôn! Ngươi là tự ngược đi! Đem thứ hạng nhất cho người khác còn chính mình làm lão nhị! Sau chuyện này ngươi cho là ở Quan hệ quốc tế các nhóm sinh viên kia sẽ không nhìn ngươi mà đàm tiếu (nói xấu), mà khinh thường ngươi sao?! Rồi sau khi mọi chuyện lan truyền ra hết, ngươi sẽ phải ứng phó thế nào đây!? Ngươi nói xem ngươi suốt ngày là nghĩ muốn cái gì hả?!”

“Kết hôn!” Người nào đó vô hồn trả lời.

“Kháo kháo kháo kháo……” Changmin hoàn toàn bị đánh bại, ngồi ở trên giường.

*Kháo: từ bỏ, đầu hàng*

“Từ bỏ nhiều lần như thế rồi cẩn thận bị suy thận đó.” Jaejoong ngây thơ vừa lên tiếng nhắc nhở, vừa lấy tay chống cằm ảo tượng. “Bị bạn học cô lập cũng không quan hệ (không sao cả), ta chỉ cần có Yunho dưỡng (chăm sóc) là đủ rồi ~”

“À ta nhớ ra rồi, ta nghe nói là Han Lee Tae đã có lão công rồi mà. Yunho như thế nào còn có thể cùng nàng? Không phải nói Yunho không muốn kết hôn chính là do hắn không thích nam nhân sao? Chẳng lẽ hắn từ thích nữ nhân đã chuyển sang thích nam nhân rồi?? Tuy rằng nàng ta phẫu thuật chỉnh hình thực sự rất thành công, a ~ Han Lee Tae đúng là đại mỹ nhân a ~~~” Changmin nói xong liền chuẩn bị xách dép chạy. 

“Không được, ta phải đi hỏi cho rõ ràng, chung quy ta vẫn cảm thấy hắn thật sự chưa biết bản thân mình cùng giới tính với Han Lee Tae đâu……” Jaejoong cầm lấy điện thoại, bấm số.

— Phòng 026 truyền đến giọng thét chói tai của một nữ nhân —

“Người kia chính là người muốn cùng ngươi kết hôn sao?! Cũng là nam nhân a?!! Ôi chúa ơi, Yunho, ta đã khiến hắn hiểu lầm những gì rồi?? Ta là rất ủng hộ quan hệ nam x nam nha!” (bởi vì ta cũng là nam x nam a!) Han Lee Tae kêu thảm.

Yunho lắc lắc đầu:

“Hắn hẳn là không có việc gì đâu, cũng không hoàn toàn trách được ngươi, từ trước đến nay ta vẫn là không có đáp ứng cùng hắn kết hôn bởi vì chúng ta đều là nam nhân.”

Điện thoại ký túc xá reo lên, Han Lee Tae nhấc máy nghe:

“Xin chào?!”

“–Han Lee Tae?……”

“A! ~ Ngươi là Kim Jaejoong đúng không?? Tìm Yunho của chúng ta sao, ha ha ~ Ta nói trước với ngươi này, quan hệ nam x nam là rất tuyệt nha! Ta nghĩ thế này ~ Yunho chính là rất thích hợp với mấy cái vòng tròn/vòng kim cô* này nha, a ha ha! Ta sẽ dẫn hắn tiến vào cái vòng tròn ấy, ngươi cứ yên tâm đi!” Ý tốt của Han Lee Tae truyền tới tai người khác lại mang đến một loại cảm giác hoàn toàn khác.

*From Sally: Cái vòng tròn/ vòng kim cô: có ý nghĩa là đưa Yun vào trong kế hoch ca Jae, trói buc Yun ở li bên Jae*

“……Vậy, hắn có biết ngươi muốn dẫn hắn vào cái vòng tròn này không?” Đừng nói là đã biết nhé……Không thể nào……Yun… hắn vốn dĩ chưa hề biết ngươi là nam nhân!……Đừng nói với ta là hắn đã biết……Đừng tàn nhẫn như vậy…

 “Chuyện này ~ Hắn biết rồi! Ta chính là rất mạnh mẽ nha ~” Han Lee Tae ngồi ở bên cạnh Yunho, hướng hắn nháy nháy mắt.

*Han đại tỷ rất mạnh mẽ khi đã thẳng thắn nhận chính mình là người chuyển giới*

Yunho không thể hiểu tại sao khi nhìn thấy Han Lee Tae nói bừa như vậy hắn lại thấy thông suốt, hắn hoàn toàn không biết rằng Jaejoong đã hoàn toàn hiểu lầm. Chính là đúng lúc vừa nhận ra thì Han Lee Tae đã nhấc điện thoại ký túc xá trong phòng hắn lên rồi……Tốt nhất nên nói với cậu ta rằng mình hiện đang không có trong ký túc xá, bằng không chuyện này với chuyện đối với Han Lee Tae thật khéo trùng hợp, như vậy chỉ càng gây thêm hiểu lầm.

“Yunho, Jaejoong gọi ngươi ra nghe điện thoại.” Han Lee Tae đưa điện thoại qua, Yunho đẩy trả lại, nói bằng khẩu hình miệng “Nói là ta không có ở đây.”

Han Lee Tae lại đưa ống nghe lên. “Hắn nói là hắn không có ở –” Điện thoại lập tức bị Yunho giật lại.

Yunho cẩn trọng lên tiếng với người ở bên kia đầu dây:

“Jaejoong? Ta không có ý đó……Ta là lo ngươi sẽ hiểu lầm cho nên –“

Jaejoong: Không sao, không sao đâu! Đừng ngại……Thật ra ta chỉ muốn nói rằng không có chuyện gì hết, ngươi có thể không cần tiếp nhận……

“Jaejoong à……Là có chuyện gì? Ngươi nói đi.” Yunho rất lo Jaejoong đã xảy ra việc gì rồi.

Jaejoong: Ừm……Yun, à không, Yunho……Ta đã thật sự hiểu được rồi (tiếng thở dài thật nhẹ)……Suy nghĩ của ta mấy năm qua đều là sai cả……Kỳ thật trên thế giới này chỉ có một mình ta là người không thể có quan hệ ấy cùng ngươi thôi, đúng không? Ha ha……Thực xin lỗi, bao lâu nay vẫn luôn bám lấy ngươi như vậy, cũng không có hỏi rõ ràng rốt cuộc là ngươi không thích nam nhân hay chỉ có mình ta…………

Trái tim của Yunho chợt hẫng đi một nhịp, đối phương ngừng nói đã lâu, chỉ bỏ lại một câu “Tạm biệt” liền ngắt máy……

“Alô? Jaejoong, ngươi rốt cuộc là đang nói cái gì?……” Yunho nghe thấy tiếng ngắt điện thoại, toàn bộ suy nghĩ trong đầu đột nhiên hoàn toàn trở nên mất phương hướng.

——

Treo điện thoại lên, Kim Jaejoong lấy tay che mặt, thật lâu sau cũng không có nói thêm câu nào nữa. Shim Changmin nhìn ra được bọn họ đã thực sự xong rồi, đành phải nói lảng sang chuyện khác:

“Hiện tại việc cấp bách của ngươi chính là nghỉ ngơi, lúc này có thể an tâm mà điều dưỡng được rồi chứ?”

“Ta sẽ làm vậy.” Jaejoong day day huyệt Thái Dương, cơn đau đầu thực dữ dội (nghiêm trọng)……

“Changmin, ta có những lúc không nhìn rõ được mọi thứ nữa rồi, tầm nhìn càng ngày càng kém đi, có lẽ gần như sắp mù rồi.”

Changmin lập tức đẩy Jaejoong một cái, đem cả người cậu đẩy ngã về phía đầu giường, tức giận nói:

“Tất cả đều là do ngươi hết sức nực cười ảo tưởng hão huyền nên mới đem chính mình trở thành cái bộ dạng thế này! Một năm trước ngươi tìm đến ta nói phải vào được Harvard, lúc đó ta là không nên giúp ngươi!……Rồi ngươi cứ như vậy liều mạng mà học sao?! Hiện giờ thì hay rồi! Những cơn đau đầu càng ngày càng dữ dội, hơn nữa thần kinh thị giác cũng đã bị tổn thương nghiêm trọng……Ngươi sẽ trở thành kẻ mù lòa, rồi sẽ bị bạn học ở Harvard tẩy chay, ngươi lúc đó sẽ chỉ còn nước xuống đường phố làm ăn xin mà thôi!”

“Changmin, đề mục cho luận văn tháng này ta đã nghĩ ra rồi.” Jaejoong đột nhiên mỉm cười như một tiểu hài tử, khả ái hoạt bát, khiến Changmin bỗng khựng lại, lắng nghe cái đề mục kia  “- -《Thiêu thân lao vào lửa  》.”

*Thiêu thân hay còn gọi là bướm đêm*

Giải thích một chút khúc mắc về câu nói sau của Changmin:

[“À ta nhớ ra rồi, ta nghe nói là Han Lee Tae đã có lão công rồi mà. Yunho như thế nào còn có thể cùng nàng? Không phải nói Yunho không muốn kết hôn chính là do hắn không thích nam nhân sao? Chẳng lẽ hắn từ thích nữ nhân đã chuyển sang thích nam nhân rồi?? Tuy rằng nàng ta phẫu thuật chỉnh hình thực sự rất thành công, a ~ Han Lee Tae đúng là đại mỹ nhân a ~~~” Changmin nói xong liền chuẩn bị xách dép chạy.]

*Không phải nói Yunho không muốn kết hôn chính là do hắn không thích nam nhân  sao? (ở đây có nghĩa là: Jaejoong là nam nhân và Han Lee Tae nguyên bản cũng là nam nhân –> Yun tại sao lại muốn kết hôn vs HLT mà không phải vs Jae – Hiểu lầm trầm trọng >.<)

*Chẳng lẽ hắn từ thích nữ nhân đã chuyển sang thích nam nhân rồi?? (vì nguyên bản Han Lee Tae là nam nhân nên Changmin mới có suy nghĩ như  vậy (╯▽╰)*

Advertisements
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

6 phản hồi

 1. doc chap nay ta thay buon qua nang oi

  Phản hồi
 2. troi oi, nang Sam lau qua day, ra 2 chuong moi ma chuong nay dau buon the nay con muon nguoi ta nhay mua cai gi a, ko biet sau khi ra 2 chuong nay thi nang co lan mat tich ko nua,*cham nuoc mat* chuc mung nang quay tro lai a

  Phản hồi
  • *ôm ôm* ta sẽ post chương mới ngay khi nào có free time ^o^
   H ta đang bù đầu ôn thi 12 r nên mong các nàng sẽ cảm thông cho sự chậm trễ và sẽ luôn tiếp tục ủng hộ ta nhé *vẫy khăn*
   Đọc com của các nàng khiến ta rất vui và có tinh thần a~

   Phản hồi
 3. thuy nghiem

   /  15/07/2012

  hiểu lầm rồi, hiểu lầm rồi! anh Jung sắp phải nếm mùi đau khổ rồi. cơ mà, trước đó thì, Jaeby của mình bị mù ư, không chịu đâu! :(((((((((((
  mà cái đoạn Han Lee Tae kia là nam là có ý gì? ko hiểu luôn

  Phản hồi
  • Han Lee Tae là tên nvật do mình chém ra vì hồi đầu edit ko bít đó là nvật có thật hay ko =.= *mình có nói rõ việc này trong Thông báo rồi đó*
   h thì đã tìm ra, đó là nvật có thật, là ca sĩ, người mẫu chuyển giới nổi tiếng bên Hàn tên là Harisu 🙂

   Phản hồi
 1. Thông báo [Giải thích khúc mắc về một số chi tiết khó hiểu trong CKH] « Tiểu Sam Sam♥Hoa đơn sắc

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 • I am…

 • Lí lịch gia chủ

  Tên: Sam/ Sammy Kim

  DOB: 2/9/94

  Đến từ: Hà Nội - Thủ đô ngàn năm văn hiến

  Tình yêu: All about DB5K & YunJae

  Couple thần thánh: Only YunJae

  Yahoo: sammyluvjae_261 *rất vui được mần quen vs các t/y*

  Nhà nhỏ: https://www.facebook.com/SammyKims2JJ?ref=tn_tnmn

  Welcome you to my small home~

 • Thì thầm-ing

  1. Nhấn nút like hay comment ủng hộ các bài Sam post không mất nhiều time của các bạn đâu nhưng đó sẽ chính là động lực rất nhiều cho Sam.
  2. Nếu ai xem mà thấy chữ của nhà nhỏ quá, khó đọc thì ấn "Ctrl +" nhé.
  3. Wp này là nhà nhỏ, là nơi để chủ nhà *chính ta :))* thỏa mãn và chia sẻ sở thích, tình yêu của bản thân vậy nên vui lòng "Click back" nếu anti 1 trong 2 tình yêu lớn của ta "TVXQ5 or YJ/YJs"
  Kamsa~

 • HOT HOT HOT!!!

 • Ủng hộ nhà nhỏ nha

 • Quan tâm gần đây

  lynkute on Mối quan hệ hoàn mỹ – Ch…
 • Điều lãng mạn nhất 8->

 • Good luck for me :X

 • Loved until …

 • Heo con đáng yêu :”>

 • Gấu ngố x3

 • Chuột già siêu hớn :))

 • Mông vịt sát thủ :->

 • Nai con dễ thương :*

 • Thời gian là vàng bạc

  Tháng Ba 2012
  H B T N S B C
  « Th2   Th4 »
   1234
  567891011
  12131415161718
  19202122232425
  262728293031  
 • Dấu tích để lại~

  • 191,759 tình yêu
 • Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

  Join 139 other followers

 • Advertisements
%d bloggers like this: