Cuồng kết hôn – Chương mười tám


 Author: Yunzaidedouhua (YunJae của Đậu Hoa)

Translator: QT tỷ tỷ 

Editor: Sam

 Beta: Mực

Chương mười tám

— Cửa hiệu bảo vệ sức khỏe cho những người trưởng thành, một nữ tử đang vừa  nghe điện thoại vừa cười khanh khách, sau tiếng “Được ~” liền nghiêm trang treo điện thoại lên, theo tiếng chuông gió ở cửa, xuất hiện hai mỹ nam tử.

“Hoan nghênh quang lâm (đã đến), cửa hiệu có đầy đủ nguyên bộ ‘Liệt yêu huyệt động’ ~ Còn có BCS (bao cao su :”>) đủ loại hương vị cùng các loại gel bôi trơn được nhập khẩu.” Vị này được xưng là Đơn Sắc, là lão bản nương cười thì có vẻ rất đứng đắn, nhưng lời nói lại lại vô cùng xích lõa (trần trụi).

Kim Jaejoong thoáng nhíu nhíu mày, đối với nam nhân bên cạnh nói:

“Yun, không, Yunho. Ngươi nói là hiệu thuốc này sao?……”

“Yoochun đã từng đề cập qua nơi này, nói đồ ở đây cũng không tệ lắm, ta còn tưởng đây thực sự là hiệu thuốc……” Được rồi……Này cũng coi như một loại cửa hiệu bán thuốc đi……

“Ngài có muốn vì bà xã mình mà chọn lựa một số đồ dùng tình ái bảo vệ sức khỏe cho hắn không? Mời qua xem phía bên này –-” Nữ tử giống như có ma pháp, lòng bàn tay hướng về phía trước xẹt qua quầy hàng trưng bày bên dưới là một cái nam tính sinh thực khí (bộ phận sinh dục của đàn ông).

“Thật sự là, nhìn thấy mà ghê người a……” Kim Jaejoong mới nhìn thoáng qua liền gào khóc đứng lên. “À, cái này! — Ngươi xem này Yun, a không, Yunho……”

Nữ tử mỉm cười, nhìn cậu thiếu niên sắc mặt hơi hơi phiếm hồng lại đặc biệt hưng phấn, đoán chắc đây là tiểu thụ bậc nhất trong vạn người được một rồi, nghĩ đến đây không khỏi nâng mắt đánh giá trên dưới Yunho, quả nhiên xác nhận hắn là đại công quét sạch tâm hồn các thiếu nữ.

— Vì thế liền mỉm cười giới thiệu:

“Chúng ta nơi này có rất nhiều kích cỡ, khuyến khích nên mua loại có kích cỡ nhỏ hơn một chút so với sinh thực khí (bộ phận sinh dục) của bản thân, như vậy đối phương sẽ vì sản phẩm của chúng ta ăn không no mà khóc lóc, rên rỉ, vặn vẹo eo thỉnh cầu ngài lâm hạnh.”

‘Xoát’ một tiếng, Yunho ngẩng đầu lên nhìn nữ tử:

“Loại này, cũng có thể cho hắn khoái cảm sao???”

“Hắn, sẽ cảm nhận được.” Nữ tử nói đến từ ‘Hắn’ thì ánh mắt dừng lại ở trên người Kim Jaejoong đang nghiên cứu gel bôi trơn, mỉm cười trả lời.

Yunho sắc mặt lập tức đỏ lên, nhìn xuống chỗ hạ thân đang nổi lên cùng bộ dạng quyến rũ đang tò mò về các loại khí cụ của Kim Jaejoong, không nói gì thêm nữa.

“Wow! Giống hệt luôn!” Kim Jaejoong lớn tiếng cảm thán, chỉ vào trong đó một cái phảng chân khí

“Giống cái gì?” Yunho đi đến gần — Là một cái sinh thực khí rất lớn.

Jaejoong lập tức phun ra danh từ chỉ động vật mà Yunho quen đến không thể quen thuộc hơn:

“– Trâu đực a! ~”

“……Đúng vậy, tốt lắm, rất lớn nha.” Ngươi muốn thử sao? Yunho nhìn cậu liếm môi dưới nghiên cứu cái ‘Trâu đực nhỏ’ kia, đột nhiên cảm thấy thân dưới mãnh liệt phản ứng.

Người nữ chủ hiệu bày ra vẻ mặt cùng nụ cười mập mờ hết sức thần bí khiến người khác nhìn vào đều phải phát hoảng, không quá hai phút sau, trước mặt Kim Jaejoong bày ra các loại ‘sextoys’ khác nhau và gel bôi trơn đủ màu sắc, thao thao giới thiệu:

“Loại gel bôi trơn này sẽ tự động sản sinh ra nhiệt, trợ giúp cho việc kích tình đồng thời cũng sẽ có được cảm giác như sắp lên tiên (hưng phấn). Khiến cho người tiến nhập sẽ không thể khống chế mà tinh lực bộc phát còn nhanh hơn cả ngựa. Ngài có vừa ý với loại sản phẩm này không? ~”

Đột nhiên bị hỏi, Kim Jaejoong lập tức từ chính suy nghĩ kỳ quái về loại khí cụ này mà ngẩng đầu lên nhìn nữ tử, lại thất thần cười:

“Ta e rằng không có cơ hội mua sản phẩm của các ngươi rồi……Thật xin lỗi.”

“Ta sẽ giúp ngài.” Nữ tử không biết ở đâu mang ra một cái lọ nhỏ, bên trong có chất lỏng màu vàng, cười và đưa tay ra ý bảo Jaejoong cầm lấy.

Jaejoong vô thức đưa tay ra nhận lấy, hoảng hốt khi chính mình còn chưa đụng tới cái lọ trước mặt nữ tử kia đã vội thả tay ra. “Ba” một tiếng, cái lọ cứ thế vỡ tan trên mặt đất, tỏa ra mùi hương nhàn nhạt.

“Trời ơi! Phải làm sao bây giờ?!” Nữ tử đột nhiên kêu lên sợ hãi, dứt lời liền vội vàng ngồi xổm trên mặt đất nhặt những mảnh thủy tinh, móng tay đen không ngừng phản chiếu những thứ ánh sáng quỷ dị.

“Thật có lỗi!……Là do ta không cầm chắc, ta giúp ngươi nhặt nhé.” Jaejoong ngồi xổm xuống giúp, Yunho cũng vừa lúc đi tới. Đúng lúc này, nữ tử tên Đơn Sắc kêu lên một tiếng sợ hãi, hóa ra là ngón trỏ đã bị miếng thủy tinh cứa qua làm rách một đường, một giọt máu chảy ra.

“Ngươi đừng –!?……” Jaejoong vừa hé miệng ra đã bị ngón trỏ dính đầy chất lỏng màu vàng còn dính máu đưa vào miệng, một cỗ ngọt ngào cùng hương vị nhàn nhạt của máu tươi lập tức khuếch tán khắp khoang miệng, loại mùi vị này khiến cậu nếm ra được vài phần hương vị ngọt ngào!

“Này ngươi –” Jung Yunho chứng kiến cảnh tượng đó mà muốn bạo phát, ngón tay của nữ tử kia cũng đã rút trở về, một bên đang bối rối thì điện thoại di động reo lên, đối với người bên kia máy nói –:

“Vkisa! Ta không cẩn thận phối xuân dược loại mạnh cho một khách quen rồi! Trong cửa hiệu của ngươi còn thuốc giải không??……Ai nha ngươi đừng có quản đến ta làm sao lại có được máu, mau cho ta thuốc giải đi!” “Ba” nữ tử đóng di động lại, có chút hối lỗi đối với hai người, nói: “Thật sự ta là thực có lỗi, các ngài ở đây chờ ta một lát, ta sẽ lập tức đi lấy thuốc giải về cho ngài đây…..Bye bye.”

……Lúc này, vẻ tươi cười giải thích cùng hối lỗi của nàng là tạm thời chấp nhận được rồi.

Nữ chủ hiệu đóng lại cửa hiệu đi ra ngoài, Kim Jaejoong nhấp khẽ miệng còn lưu lại hương vị kia, nhìn xuống rồi nhặt lên một miếng thủy tinh nhỏ, kìm lòng không được nếm thêm một ngụm chất lỏng còn sót lại phía trên miếng thủy tinh, mặc kệ hương vị này mỹ hảo (tốt đẹp) thế nào, nhưng dòng chú ý ghi bên trên bình đã thật sự đã hù dọa cậu rồi —

Sản phẩm ghi rõ: Tinh dịch hòa cùng máu tác dụng sẽ càng mãnh liệt hơn, thận trọng khi dùng.

“Jaejoong?” Yunho vỗ vỗ vào con người toàn thân đang cứng đờ ra kia, trông thấy cậu nhìn về phía mình, bởi vì khẩn trương mà không phát hiện ra sắc mặt trên khuôn mặt đối phương đã đổi màu, có chút đỏ mặt nói: “Là như thế này, khụ — Ta có vài lời phải nói với ngươi –”

Nhưng Kim Jaejoong không có nghe hắn nói hết liền điên cuồng chạy tới phía cánh cửa của cửa hiệu, dùng sức kéo đẩy cái tay nắm cửa, rồi lại ngồi xổm xuống nhìn, hóa ra là đã bị khóa, mở miệng chửi đổng:

“Mẹ nó! Cửa bị khóa phía ngoài rồi……”

Đúng lúc Yunho đi tới, Kim Jaejoong đã đến chỗ mấy cái tủ bày sản phẩm, chờ khi Yunho quay lại nhìn hắn, không thể tin được kêu to:

“Kim Jaejoong ngươi đang làm cái gì vậy?! –”

Trước mắt người kia đang điên cuồng lục lọi mọi thứ xung quanh phía trên mặt bàn.

Kim Jaejoong đem chiếc áo khoắc ngắn màu kem ném xuống đất bắt đầu không kiêng nể gì tìm kiếm thuốc giải……

Không có……Không có! Thuốc giải ở đâu?! Ta không muốn, ta không muốn lần cuối ra ngoài cùng nhau hắn lại chứng kiến ta ở đây làm trò hề!……Đừng như vậy……Ta rốt cuộc đã làm sai cái gì?! Đây là số mệnh rồi sao……

“Để ta giúp ngươi tìm!” Yunho chạy tới.

“Đừng tới đây! Không cần qua đây!” Kim Jaejoong đột nhiên sợ hãi kêu lên, bộ dạng hết sức cuồng loạn, Yunho sững người đứng tại chỗ nhìn cậu, Jaejoong lại cố gắng trấn tĩnh lại, suy nghĩ nói: “Ta tự tìm là được rồi……Ngươi đừng lại đây……Trong lúc này ngươi không nên đến gần ta, ta tự tìm……” Nói xong lại vụng về đụng vào cái giá đựng rất nhiều khí cụ ở phía sau, trong khoảnh khắc toàn bộ sextoys trên giá đổ ụp xuống người cậu.

“Cẩn thận!” Yunho chạy đến đem người cậu ôm lấy rồi ngã trên mặt đất, người kia nằm trong lồng ngực toàn thân run rẩy lợi hại, lại ra sức đẩy ngực hắn ra, không thể kiềm chế được mà thở hổn hển, Yunho đau lòng, ánh mắt lộ ra tia bi thương nhìn về phía cái người vẫn đang tiếp tục tìm thuốc giải. “Ngươi hiện tại rất khó chịu đúng không?” Xuân dược kia……

“Không nên hỏi ta cái này……Đừng nói gì cả, cũng đừng cho ta nhìn thấy ngươi……Tránh xa ta ra một chút!” Kim Jaejoong chỉ vào mũi hắn, giọng nói ngập tràn tức giận nhưng nghe lại giống cầu xin hơn. 

Advertisements
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

4 phản hồi

 1. Bii

   /  20/05/2012

  S ơii :”> s cho em pass c19 điii :X Kamsa s nhé ;;)

  Phản hồi
 2. Hi e! ^^
  đc kn e giới thiệu là fic CKH hay lém. . .
  Nhảy vô đọc bị nghiền nó ak ~~
  Yun lý trí wá ak. . Đã yêu rồi mà k nhận ra, k chịu thừa nhận. . . Đúg là a cáj j cũg gjỏj chỉ có chuyện tìh cảm thì mù mơ thôi . . . A làm JaeJae đau lòng pao lần rồi đó . . .
  Jae ơi Jae. . . E thươg e wá, chỉ vì câu nói từ tấm bé của JYH rồi cuồng kết hôn từ đó đến jờ, là ng bị độg bởi câu tuyên bố kết hôn of bé Yun rồi sau đó trở thành Ng chủ động trong chuyện tình này. . Truyện có hướg đi thiệt hay ak nha, Jae Jae ak, cuối cùg thì a cũg sẽ khaj thôg đc kn gấu ngu đần mù mờ kia thui, đừg từ bỏ đó . .
  ~ thank e zì đã edit CKH nhá . . ^^ hay lắm ý ~
  E gửi s pass mí chap càj pass của fic này đc k? Đag đok tới c18 và thực sự mún đọc lun 19, đáh dấu bước nhảy bậk tìh cảm của 2 lão ý . . Hehe
  please send mail 4 s ha ~ mail s là : angel_pohboo@yahoo.com
  Sắp tới là thi tốt nghiệp và thi ĐH rùi! Thi thiệt tốt rồi cơm back nhá e! 5TING!!

  Phản hồi
  • tks ss vì đã ủng hộ :X
   đọc com của ss thật thik a~ :”>
   em nó thấy phấn khởi~
   sau khi thi xong em sẽ cố gắng mần tiếp và ra chap đều đặn hơn đáp lại t/cảm của mn vs CKH 🙂

   Phản hồi
 3. thuy nghiem

   /  15/07/2012

  chap sau sẽ có a, hắc hắc, mong đợi quá đi!

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 • I am…

 • Lí lịch gia chủ

  Tên: Sam/ Sammy Kim

  DOB: 2/9/94

  Đến từ: Hà Nội - Thủ đô ngàn năm văn hiến

  Tình yêu: All about DB5K & YunJae

  Couple thần thánh: Only YunJae

  Yahoo: sammyluvjae_261 *rất vui được mần quen vs các t/y*

  Nhà nhỏ: https://www.facebook.com/SammyKims2JJ?ref=tn_tnmn

  Welcome you to my small home~

 • Thì thầm-ing

  1. Nhấn nút like hay comment ủng hộ các bài Sam post không mất nhiều time của các bạn đâu nhưng đó sẽ chính là động lực rất nhiều cho Sam.
  2. Nếu ai xem mà thấy chữ của nhà nhỏ quá, khó đọc thì ấn "Ctrl +" nhé.
  3. Wp này là nhà nhỏ, là nơi để chủ nhà *chính ta :))* thỏa mãn và chia sẻ sở thích, tình yêu của bản thân vậy nên vui lòng "Click back" nếu anti 1 trong 2 tình yêu lớn của ta "TVXQ5 or YJ/YJs"
  Kamsa~

 • HOT HOT HOT!!!

 • Ủng hộ nhà nhỏ nha

 • Quan tâm gần đây

  lynkute on Mối quan hệ hoàn mỹ – Ch…
 • Điều lãng mạn nhất 8->

 • Good luck for me :X

 • Loved until …

 • Heo con đáng yêu :”>

 • Gấu ngố x3

 • Chuột già siêu hớn :))

 • Mông vịt sát thủ :->

 • Nai con dễ thương :*

 • Thời gian là vàng bạc

  Tháng Ba 2012
  H B T N S B C
  « Th2   Th4 »
   1234
  567891011
  12131415161718
  19202122232425
  262728293031  
 • Dấu tích để lại~

  • 192,604 tình yêu
 • Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

  Join 139 other followers

 • Advertisements
%d bloggers like this: