Mối quan hệ hoàn mỹ – Chương 5


Author: 在浩心中大人 (Đại nhân trong trái tim Yun) 

Translator: QT tỷ tỷ

Editor: Sam 

~♥~

Chương 5 

★*★

Suốt một ngày một đêm cửa phòng Yunho chưa hề mở ra lần nào, tuy rằng ở dưới lầu mọi người đều đã hiếu kỳ muốn chết, thế nhưng vì không có lệnh nên không ai dám cả gan lai vãng trên lầu, nhưng chính những tiếng rên rỉ không rõ ràng thoát ra đã khiến tất cả điều hiểu rõ trong phòng đang diễn ra tiết mục gì.

Sinh nhật 18 tuổi của Jaejoong cùng tình cảm mãnh liệt cứ như vậy qua đi, tuy nhiên tại một nơi khác có ba con người đang cùng nhau ở nhà đợi Jaejoong trở về ăn sinh nhật, nhưng đã đợi suốt cả một ngày cũng không thấy bóng dáng cậu đâu, nhận ra được Jaejoong hẳn là đã xảy ra chuyện, chính là lại không biết địa chỉ Jung gia ở đâu, Jaejoong cũng chưa từng nói với họ.

“Hiện tại nên làm sao đây? Cũng đã gần hết ngày rồi, chúng ta có nên báo cảnh sát không?” Junsu lo lắng hỏi gạo kê.

“Jaejoong nhất định là đang ở Jung gia, cậu ta không phải đã bị Jung Yunho bắt được đấy chứ? Cậu ta không phải đã nói Jung Yunho không có ở nhà sao? Không lẽ cậu ta đã biến mất trên thế giới rồi?!” Gạo kê nói.

“Xùy xùy xùy, nói bậy gì đấy! Nếu không chúng ta hãy thử đi tìm chủ nhiệm lớp nhờ kiểm tra lại hồ sơ của Jaejoong xem.” Junsu đánh gạo kê một cái.

“Ừm, vậy đi, thế để ai đi đây?” Gạo kê khó khăn nói, hắn không muốn đi tìm thầy chủ nhiệm lớp đâu, kỳ thực đến cả hình dáng của thầy chủ nhiệm như thế nào hắn cũng đã sớm quên rồi.

“Hắc hắc ~ Changmin, ngươi trong mắt các thầy cô giáo luôn là một học sinh giỏi, việc này để cho ngươi ra mặt làm là ổn nhất, đúng không?” Junsu nói với Changmin còn đang nhồm nhoàm ăn snack, cười nham hiểm nói.

“À, việc này để ta suy nghĩ cân nhắc xem đã.” Câu nói của Changmin ngụ ý muốn bọn họ hãy hối lộ nó trước đi đã.

“Muốn có đồ ăn vặt chứ gì? Không thành vấn đề, tìm được Jaejoong xong ta sẽ mua cho ngươi sau.” Gạo kê ngay lập tức thông suốt, dù sao lúc đó cũng đã tìm được người rồi, kêu Jaejoong đi mua là được.

“Tốt lắm, ta đi một chút sẽ trở về ngay, chờ tin tốt của ta.” Changmin nghe xong liền cam đoan rồi nhanh chóng biến mất.

Nửa tiếng sau, cả ba đã cùng  nhau đứng cảm thán trước một ngôi biệt thự xa hoa.

“Ta KAO (mẹ kiếp – Haizz dép lào >.<)! Nhà họ Jung thật đúng là TMD (con mẹ nó) có tiền!” Gạo kê bắt đầu chửi thề.

“Lão công, văn minh hơn một chút đi ~ Nhà hắn thật sự to quá ~~” Junsu ghen tị nói.

“Nhà hắn có tiền như thế, nhất định đầu bếp chịu trách nhiệm nấu ăn cũng sẽ rất giỏi đây.” Changmin xoa cằm nói nghiêm túc.

Ở hai bên vang lên hai tiếng ‘bịch bịch’, cặp phu thê YooSu chật vật từ trên mặt đường đứng lên.

“Changmin, ngươi có thể ngừng việc tiếp tục nghĩ đến chuyện ăn uống có được hay không?” Gạo kê oán giận lên tiếng, may là xung quanh không có ai, nếu không nhất định hình tượng đẹp trai của hắn – Park gạo kê này đã bị hủy rồi.

“Đó chỉ là do ta đang trong giai đoạn dậy thì thôi mà ~” Changmin chớp mắt mấy cái, vô tội nói.

“Được rồi, được rồi, trước tiên nên tìm người đã?” Junsu phủi phủi quần, bấm chuông cửa.

Sau khi nói rõ mục đích đến đây, ba người được mời đến phòng khách.

“Kỳ thực ta cũng rất muốn giúp các ngươi, thế nhưng thực sự không có biện pháp, thiếu gia nhà chúng ta không muốn thả người a.” Han bá bất lực nói.

“Các ngươi đây là trái pháp luật, giam lỏng người là bất hợp pháp, chúng ta sẽ đi tố cáo các ngươi.” Changmin nói nghiêm túc.

“Vị này là bạn học của cậu chủ, ta thấy ngươi là đang có chút hiểu lầm, ở đây vốn dĩ chính là nhà của cậu chủ Jaejoong, ở trong nhà của mình thế nào có thể nói là trái pháp luật được?” Han bá khéo léo đem vấn đề ra làm rõ.

“Điều này, điều này không sai ~” Changmin thất vọng trả lời.

“Này, lão đầu, nói mau, các ngươi rốt cuộc có chịu thả Jaejoong ra không? Tại sao hắn lại mất tích cả ngày hôm nay? Á, hiện tại đã là hai ngày rồi.” Hung bạo túm lấy áo Han bá nói.

“Gạo kê! Xin lỗi, lão bá bá, hắn hơi nóng tính, xin hỏi Jaejoong đang ở đâu?” Junsu mỉm cười khả ái, kéo kéo tay gạo kê lại.

“Cậu chủ đang ở trên lầu, thế nhưng ~” Han bá còn chưa nói hết, đã bị giọng nói của Yunho truyền đến từ phía sau cắt ngang, quay đầu lại thì nhìn thấy hắn đang đứng trên cầu thang, bộ dạng thoải mái, dễ chịu.

“Han bá, giúp ta chuẩn bị hai phần cơm tối, một cốc sữa, còn nữa, gọi người làm lên giúp ta thay ga trải giường mới.” Yunho căn dặn xong liền chuẩn bị đi lên lầu.

“Vâng, thiếu gia Yunho, hai người các ngươi đi cùng thiếu gia lên dọn phòng.” Han bá kính cẩn cúi thấp người, phân phó cho người làm bắt đầu làm việc.

“Chờ đã, ngươi chính là Jung Yunho? Ngươi đã đưa Jaejoong đi đâu?” Junsu tiến lên trước, thành công cản bước Yunho lên lầu.

“Han bá, họ là ai? Tại sao lại xuất hiện ở đây? Ngươi thế nào lại tùy tiện cho chúng vào đây?” Yunho khuôn mặt lạnh băng, không hài lòng hỏi.

“Thiếu gia Yunho, họ chính là bạn học của cậu chủ Jaejoong, nói là tới đón cậu chủ về nhà.” Han bá trả lời.

“Bạn học? Về nhà? Ở đây chính là nhà của hắn! Hắn sẽ không cùng các ngươi đi đâu, các ngươi hãy trở về đi.” Yunho thu hồi lại vẻ không hài lòng, quay trở về ngữ khí bình thản mọi ngày.

“Không được, đưa Jaejoong xuống đây, hắn sẽ cùng chúng ta đi, chúng ta sẽ cùng đi.” Junsu phớt lờ Yunho, nghe hết câu vẻ mặt liền thay đổi.

“Ta nói lại lần nữa, hắn sẽ không theo các ngươi trở về đâu. Hắn vĩnh viễn sẽ ở lại đây, Han bá, tiễn khách!” Yunho lạnh lùng nói xong liền quay người đi lên lầu, không quan tâm đến Junsu đang muốn làm loạn ở dưới lầu.

“Ya, tên họ Jung kia, ngươi cút xuống đây cho ta, ngươi dựa vào cái gì mà quản Jaejoong a! Hắn nếu muốn đi thì sẽ đi được, ya, ngươi có nghe hay không!” Junsu vừa định xông lên lầu đã bị Han bá gọi người tới ngăn lại.

“Phiền cậu không nên ầm ĩ nữa, ngày hôm nay ta thấy các người là nên trở về trước đi, đợi ta gặp được cậu chủ Jaejoong sẽ nói cho hắn biết các ngươi đã tới đây.” Han bá áy náy nói, đưa cả ba người rời khỏi Jung gia.

Yunho sau khi trở về phòng liền đi thẳng đến phòng tắm, người làm đi theo phía sau hắn cũng cùng vào trong phòng để dọn dẹp lại ga giường.

Trong phòng tắm, Jaejoong từ từ nhắm hai mắt lại, căn bản không hề biết Yunho đang đi tới, cậu thực sự đã quá mệt mỏi rồi, còn đói nữa, tên Jung Yunho có đúng hay không dục vọng bất mãn a! Suốt hai ngày liền, không từng dừng lại! Hại cả người cậu bây giờ cảm giác như không còn là của chính mình nữa rồi, bỗng nhiên ý thức được trên người có cái gì đang di chuyển, khó khăn mở mắt ra, nhìn thấy cái tên kia tinh thần sung mãn, Jaejoong thực hận chính mình sao không có ngủ đến chết luôn đi.

“Ngươi còn muốn a! Ta không còn sức nữa, để ta ăn no và nghỉ ngơi tốt, sẽ thỏa mãn ngươi.” Jaejoong giọng nói khàn khàn, vô lực nói.

“Biết sai rồi chứ, lần sau còn dám trốn nhà đi thì hiện tại sẽ không còn thoải mái như thế này nữa đâu.” Yunho vừa nhẹ nhàng giúp Jaejoong chà lau cơ thể vừa cảnh cáo.

“Cái này gọi là thoải mái sao!!!” Jaejoong trừng mắt liếc Yunho một cái.

“Còn đau nữa không?” Yunho dừng lại một chút hỏi.

“Thử đổi lại là ngươi xem, làm nhiều lần như vậy, ta xem ngươi có đau nhức hay không!” Jaejoong tức giận gầm nhẹ.

“Ai bảo ngươi chọc giận ta, còn chạy ra ngoài một tuần liền không quay về, ngươi không nghĩ rằng ta sẽ lo lắng sao?” Yunho nhỏ giọng than thở.

Tiếc là Jaejoong đã ngủ mất rồi, không còn nghe thấy hắn nói gì nữa, đúng lúc đó trong phòng tắm vang lên tiếng gõ cửa.

“Thiếu gia Yunho, ga giường đã được thay rồi, cơm tối cùng sữa cũng đã được chuẩn bị tốt.” Giọng nói từ ngoài cửa vang lên.

“Đã biết, các ngươi xuống dưới đi.” Yunho bế Jaejoong từ trong nước lên, đem cậu dựa vào người mình, cũng không quan tâm quần áo bởi vậy sẽ dính ướt nước, giúp Jaejoong lau khô nước ở trên người, mở cửa phòng tắm ôm lấy Jaejoong đang ngủ đi ra, cẩn thẩn đem cậu đặt lên trên chiếc giường sạch sẽ.

Advertisements
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

2 phản hồi

 1. Aaa~~ 2 cháu nó đã tiến triển thêm bước nữa rồi 😡
  Vợ ta đúng là có nhớn mà không có khôn, tình cảm ngta lõa lồ đến thế kia rồi còn gì nữa =))
  Up bên YYK đi cưng, cmt nhiều chị lên bậc nhanh =))

  Phản hồi
 2. Chap này hình như YunJae có tiến triển được một chút trong tình cảm nhỉ, mà công nhận trong fic này ông Yun cũng bá đạo quá chừng luôn ấy.

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 • I am…

 • Lí lịch gia chủ

  Tên: Sam/ Sammy Kim

  DOB: 2/9/94

  Đến từ: Hà Nội - Thủ đô ngàn năm văn hiến

  Tình yêu: All about DB5K & YunJae

  Couple thần thánh: Only YunJae

  Yahoo: sammyluvjae_261 *rất vui được mần quen vs các t/y*

  Nhà nhỏ: https://www.facebook.com/SammyKims2JJ?ref=tn_tnmn

  Welcome you to my small home~

 • Thì thầm-ing

  1. Nhấn nút like hay comment ủng hộ các bài Sam post không mất nhiều time của các bạn đâu nhưng đó sẽ chính là động lực rất nhiều cho Sam.
  2. Nếu ai xem mà thấy chữ của nhà nhỏ quá, khó đọc thì ấn "Ctrl +" nhé.
  3. Wp này là nhà nhỏ, là nơi để chủ nhà *chính ta :))* thỏa mãn và chia sẻ sở thích, tình yêu của bản thân vậy nên vui lòng "Click back" nếu anti 1 trong 2 tình yêu lớn của ta "TVXQ5 or YJ/YJs"
  Kamsa~

 • HOT HOT HOT!!!

 • Ủng hộ nhà nhỏ nha

 • Quan tâm gần đây

  lynkute on Mối quan hệ hoàn mỹ – Ch…
 • Điều lãng mạn nhất 8->

 • Good luck for me :X

 • Loved until …

 • Heo con đáng yêu :”>

 • Gấu ngố x3

 • Chuột già siêu hớn :))

 • Mông vịt sát thủ :->

 • Nai con dễ thương :*

 • Thời gian là vàng bạc

  Tháng Năm 2012
  H B T N S B C
  « Th4   Th6 »
   123456
  78910111213
  14151617181920
  21222324252627
  28293031  
 • Dấu tích để lại~

  • 192,604 tình yêu
 • Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

  Join 139 other followers

 • Advertisements
%d bloggers like this: