Mối quan hệ hoàn mỹ – Chương 6


Author: 在浩心中大人 (Đại nhân trong trái tim Yun) 

Translator: QT tỷ tỷ

Editor: Sam 

~♥~

Chương 6

★*★

“Này, tỉnh tỉnh.” Yunho ngồi ở bên giường, vỗ nhẹ vào mặt Jaejoong.

“Ưm ~ Không được làm ồn.” Jaejoong mặt mày nhăn nhó, nhỏ giọng lầm bầm một câu.

“Jae ~ Joong ~” Yunho ghé sát vào tai Jaejoong phả ra hơi thở nóng bỏng.

“Ta muốn ngủ cơ!” Jaejoong lần thứ hai bị Yunho làm cho khó khăn mở mắt, tức giận trừng mắt nhìn hắn.

“Trước tiên hãy ăn một chút gì đó đã rồi ngủ tiếp.” Yunho nâng Jaejoong ngồi dậy, giúp cậu dựa vào đầu giường rồi đưa đồ ăn đến.

Khó có khi được Yunho đối tốt như vậy, Jaejoong cầm thử chiếc thìa lên ăn một chút, nhưng phát hiện chính mình một chút khí lực cũng không có.

“Đến đây, uống sữa trước đã.” Yunho cầm cốc sữa đưa tới gần môi Jaejoong, cậu liền ngoan ngoãn uống hết cốc sữa, Yunho lại đưa cho cậu một phần cơm tối. Nhìn thấy Jaejoong cầm một thìa thức ăn lên ăn hết, Yunho mới hài lòng bắt đầu ăn phần cơm của mình.

“Vừa rồi có bạn học của ngươi đến tìm.” Yunho giả bộ như không để tâm, nói.

“Có đúng hay không là một tên có mái tóc màu vàng, một tên trông rất đáng yêu và một tên thoạt nhìn hơi giống côn đồ lưu manh.” Jaejoong ăn xong thì đã có chút tinh thần.

“Ừm.” Yunho buồn bực trả lời.

“Thảm rồi, hôm sinh nhật ta vốn dĩ đã nói sẽ tổ chức ở nhà bọn họ, bọn họ nhất định cho rằng ta đã xảy ra chuyện, ta phải xuống dưới.” Nói xong Jaejoong liền trèo xuống giường, vừa mới đứng lên hai chân liền nhuyễn xuống thiếu chút nữa là té ngã, may là Yunho đã kịp thời đỡ được cậu.

“Ngươi ngoan ngoãn ngủ cho ta, bọn họ đã đi rồi.” Yunho thấy có chút có lỗi liền nói, đến bây giờ Jaejoong vẫn còn nghĩ đến chuyện muốn rời đi.

“Ngươi nhẹ tay một chút a…… Đau chết đi được!” Jaejoong bị lực đạo quá lớn của Yunho làm đau, quay trở lại giường, kéo chăn lên đắp rồi quay lưng đi phớt lờ Yunho.

Yunho cũng không quản cậu nữa, tự mình ăn nốt bữa tối, ăn xong thì gọi người vào thu dọn sạch sẽ rồi mới trèo lên giường chuẩn bị đi ngủ, phát hiện Jaejoong đã sớm ngủ say, hắn xác định cậu sẽ không tỉnh lại nữa mới nhẹ nhàng kéo cậu ôm vào trong lòng, ghé vào sát tai cậu nói khẽ:

“Jaejoong, ta không cho phép ngươi được rời xa ta lần nữa, không cho phép! Xin lỗi, ta yêu ngươi!”

Ngay từ đầu Yunho đã yêu Jaejoong, chỉ là không dám thừa nhận, cố tình dùng vẻ ngoài lãnh đạm đối xử với cậu để che giấu đi tình cảm trong lòng.

Bởi vì trước đó ‘làm việc’ quá độ nên liền ngủ hết một ngày, Jaejoong lúc này mới lấy lại được tinh thần, sở dĩ khi tỉnh lại thì sinh nhật của cậu đã qua được hai ngày, mơ mơ màng màng đứng lên, chuẩn bị đi rửa mặt một chút, mở cửa phòng tắm mới phát hiện bên trong có cái gì đó không đúng lắm.

“Đây là đâu? Không phải phòng mình a.” Jaejoong từ trong phòng tắm đi ra, đi vào phòng lớn, ngồi ngốc một hồi mới nhớ ra đây là phòng của Yunho, tính ra cậu đã ở trong phòng này không ra ngoài được ba ngày. Vì vậy tính muốn đi ra ngoài, thế nhưng ——

Hỗn đản! Cư nhiên khóa trái cửa lại! Jaejoong đạp một cước vào cửa phòng, hét lớn.

“Jung Yunho! Ngươi mau mở cửa cho ta! Nếu không ta sẽ đem phòng ngươi hủy đi đó!” Jaejoong tức giận đạp một cước vào cửa phòng, sợ là đem cánh cửa này biến thành Yunho đi (Jaejoong, ngươi cứ như vậy, không thấy đau chân sao a = =||||)

“Cậu chủ Jaejoong, xin hãy đợi, ta lập tức mở cửa cho ngươi.” Giọng nói của Han bá vang lên từ ngoài cửa, sau đó là âm thanh của cánh cửa được mở khóa.

Cửa vừa mở, Jaejoong liền quay trở về phòng mình, nhanh chóng rửa mặt bằng tốc độ nhanh nhất rồi chạy nhanh xuống dưới lầu.

“Han bá, đồ của cháu đâu!” Jaejoong nổi giận đùng đùng, hỏi.

“Cậu chủ Jaejoong, ngươi còn muốn đi sao?!” Han bá kinh ngạc hỏi, bác còn tưởng thiếu gia Yunho đã giải quyết xong hết rồi.

“Sao lại không đi, cháu mới là không cần ở cùng một chỗ với tên điên đó! Nhanh, đem đồ ra đây cho cháu.” Nhớ lại trước đó đã bị hắn đối đãi thế nào, Jaejoong cũng đủ phát hỏa. Tên bạo ngược, làm cho cậu hiện tại toàn thân đều đau nhức……

“Thế nhưng thiếu gia Yunho nói, ngươi không được đi bất cứ đâu ngoại trừ đi học. Bằng không hãy tự gánh lấy hậu quả.”  Han bá khó xử nói.

“Cái gì!?……Jung Yunho! Ngươi TMD (con mẹ nó) thật đúng là biến thái! Độc tài biến thái! Tức chết ta!” Jaejoong biết rõ Yunho nói được là làm được, ‘bịch bịch’ (dậm chân) quay lên lầu, ‘rầm’ một tiếng cửa phòng bị một lực đạo lớn đóng sầm lại.

“Chính là giam lỏng mà!……Không được……Ta nhất định phải ra ngoài, bọn Junsu chắc chắn vẫn còn cấp bách đi tìm ta……Phải làm sao đây?” Jaejoong đi tới đi lui trong phòng, miệng không ngừng lẩm bẩm.

Sờ sờ túi áo, điện thoại di động cũng đã bị tịch thu……Chỉ là không gọi được điện thoại……A! Đúng rồi ~~ điện thoại! Jaejoong chính là đã nghĩ ra, đột nhiên lao tới chỗ đặt máy điện thoại bàn……nhanh chóng làm vài động tác ——

Ha ha ~~~ quả nhiên, đường dây điện thoại không bị cắt, cậu biết Yunho sẽ không nghĩ xa đến vậy đâu, cho rằng thu điện thoại di động thì ta sẽ không liên lạc được với mọi người sao ~~ lẩm bẩm, ta chỉ có vài bằng hữu, số điện thoại dĩ nhiên có thể nhớ được ~

Việc này không thể chậm trễ, Jaejoong nhanh chóng cầm máy lên bấm số của Junsu.

“A lô?”

“A lô, Junsu……” Jaejoong còn chưa nói hết đã bị tiếng của Junsu cắt ngang.

“Jaejoong, là ngươi!? ~~~ trời ạ, ngươi không sao chứ? Tên Jung Yunho kia có làm gì ngươi không? Hôm qua chúng ta có đến tìm ngươi, kết quả là bị hắn đuổi đi! KAO (mẹ kiếp)! Hắn là cái thá gì chứ! Có tiền thì giỏi lắm sao!” Junsu kích động nói.

“Junsu, ngươi đừng kích động, trước tiên hãy nghe ta nói, ta hiện tại đang bị hắn giam lỏng, chỉ có thể được đi học, còn lại đều không được đi đâu nữa, các ngươi nhanh một chút giúp ta nghĩ cách trốn? Ngày mai ta đi học, chúng ta sẽ cùng bàn bạc cụ thể phải làm như thế nào.”

“Giam lỏng! Không thể nào……Trong mắt hắn có pháp luật hay không thế a!?” Junsu bất bình tức giận.

“Ai……Vốn dĩ sinh nhật 18 tuổi là lúc ta đã có thể thoát khỏi bàn tay quỷ dữ của hắn, không nghĩ tới lại lần nữa rơi chân vào địa ngục……” Jaejoong nói, nhưng lại nhớ tới hai ngày triền miên vừa rồi, mặt không tự chủ nóng bừng lên như chảo chiên trứng.

“Nói đến sinh nhật ngươi, hai ngày qua ngươi đã làm cái gì? Thế nào lại không xuống dưới lầu hại chúng ta một chuyến đi về tay không……Điện thoại cũng không cầm theo, làm chúng ta lo lắng muốn chết!” Junsu oán giận.

“A ~ cái này, cái này, chuyện này tương đối phức tạp = =||||||……A, đúng rồi, quà sinh nhật các ngươi vẫn phải tặng ta đấy nhé ~” Jaejoong xấu hổ, vội vàng nói lảng sang chuyện khác.

“Hôm đó cũng muốn tặng rồi, thế nhưng ai bảo ngươi hôm đó không có mặt, ngày mai đi học chúng ta sẽ tặng ngươi sau, lão công gọi ta, chúng ta sẽ nghĩ cách, ngày mai gặp ngươi sẽ cùng bàn bạc!” Junsu nói xong liền cúp điện thoại.

Cũng chỉ có cách này thôi……Trở lại về hiện tại, ngày hôm nay cái gì cũng không được làm, Jaejoong không còn cách nào đành treo máy điện thoại lên.

“Ai ~ thật chán quá, lên mạng thôi……” Jaejoong từ trên giường đứng lên, ngồi trước máy tính, tự chìm vào thế giới của riêng mình.

Bài trước
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

3 phản hồi

 1. tem đã em iêu =))

  Phản hồi
  • ôi trời ơi :-< tuy cách yêu đương này hơi cực đoan nhưng tội nghiệp cho cháu Ho quá :-< hẳn là cháu cũng hoang mang cả sợ mất cháu Jae lắm mới nghĩ quẩn vầy :-<

   Phản hồi
 2. đợt này nàng không năng suất như hồi đầu a. nhưng vẫn ủng hộ . hum nọ qua bên bốn mùa phát xuân đã thấy “mối quan hệ hoàn mỹ” trên list rồi. 5ting nhé

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

 • I am…

 • Lí lịch gia chủ

  Tên: Sam/ Sammy Kim

  DOB: 2/9/94

  Đến từ: Hà Nội - Thủ đô ngàn năm văn hiến

  Tình yêu: All about DB5K & YunJae

  Couple thần thánh: Only YunJae

  Yahoo: sammyluvjae_261 *rất vui được mần quen vs các t/y*

  Nhà nhỏ: https://www.facebook.com/SammyKims2JJ?ref=tn_tnmn

  Welcome you to my small home~

 • Thì thầm-ing

  1. Nhấn nút like hay comment ủng hộ các bài Sam post không mất nhiều time của các bạn đâu nhưng đó sẽ chính là động lực rất nhiều cho Sam.
  2. Nếu ai xem mà thấy chữ của nhà nhỏ quá, khó đọc thì ấn "Ctrl +" nhé.
  3. Wp này là nhà nhỏ, là nơi để chủ nhà *chính ta :))* thỏa mãn và chia sẻ sở thích, tình yêu của bản thân vậy nên vui lòng "Click back" nếu anti 1 trong 2 tình yêu lớn của ta "TVXQ5 or YJ/YJs"
  Kamsa~

 • HOT HOT HOT!!!

 • Ủng hộ nhà nhỏ nha

 • Quan tâm gần đây

  lynkute on Mối quan hệ hoàn mỹ – Ch…
 • Điều lãng mạn nhất 8->

 • Good luck for me :X

 • Loved until …

 • Heo con đáng yêu :”>

 • Gấu ngố x3

 • Chuột già siêu hớn :))

 • Mông vịt sát thủ :->

 • Nai con dễ thương :*

 • Thời gian là vàng bạc

  Tháng Năm 2012
  H B T N S B C
  « Th4   Th6 »
   123456
  78910111213
  14151617181920
  21222324252627
  28293031  
 • Dấu tích để lại~

  • 191,085 tình yêu
 • Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

  Join 139 other followers

 • Advertisements
%d bloggers like this: