Mối quan hệ hoàn mỹ – Chương 9


Author: 在浩心中大人 (Đại nhân trong trái tim Yun) 

Translator: QT tỷ tỷ

Editor: Sam 

~♥~

Chương 9

★*★

“Jaejoong, ngươi vui vẻ cái gì thế? Nghĩ ra được cách chạy trốn rồi sao?” Suốt từ khi đến trường cho tới giờ Junsu thấy Jaejoong cứ khúc khích cười.

“Chưa nghĩ ra.” Jaejoong cười nói.

“Chưa nghĩ ra vậy sao ngươi lại vui vẻ thế, được rồi, cùng bàn bạc một chút, chúng ta sẽ trong ngoài phối hợp, ngươi có thể tìm được người giúp việc nào có thể tin tưởng được không?” Junsu bắt đầu nói cho Jaejoong về kế hoạch của bọn họ.

“Ai ~ ta không trốn được, hơn nữa hiện tại ta cũng dự định không muốn chạy trốn nữa.” Jaejoong áy náy, nhìn Junsu cười cười.

“Vì sao?” Hai tên khác cũng đã chạy tới góp vui, tất cả đồng thanh hỏi.

“Hắn nói hôm nay sẽ giúp ta làm bù lại tiệc sinh nhật, sau khi tan học sẽ đích thân tới đón ta, còn muốn mời ba người các ngươi cùng đi nữa, quan trọng nhất chính là, ha ha ~ tối hôm qua hắn nói rằng hắn thích ta!”  Jaejoong cười đắc ý.

“Á? Không thể nào?!” ‘bịch bịch bịch’ ba tiếng động, cả ba con ngươi đều cùng ngã ngất lăn ra đất.

“Này này này, các ngươi cũng không phải đối mặt với chuyện này! Cớ sao lại có thể thành ra như vậy!” Jaejoong nhíu nhíu hàng lông mày xinh đẹp, bất mãn nói.

“Quá kinh ngạc đi chứ, Jung Yunho! Cái tên lạnh lùng như tảng băng đó!” Junsu không thể tin được.

“Ta cũng thấy thật khó hiểu, hôm sinh nhật đó hắn bắt ta trở lại rồi sau khi OOXX (mần thịt con Heo =))), dường như hắn đã hoàn toàn biến thành một con người khác, bây giờ còn dám đấu võ mồm với ta nữa! Nhưng bây giờ khi ở nhà ta sẽ không còn giống như trước kia nữa, ta quyết định quay về là chính bản thân mình!” Jaejoong tự nhiên nói.

“Ngươi, các ngươi cái kia? Ý của ta là các ngươi đã phát sinh loại quan hệ thân mật đó rồi sao?” Gạo kê kinh ngạc hỏi, hắn biết Jaejoong rất thoải mái, cởi mở, nhưng cởi mở đến mức này thì……

“Đúng vậy.” Jaejoong thắng thắn thừa nhận.

‘Bịch bịch bịch’ ba tiếng động nữa lại vang lên. “Jaejoong, chú ý một chút, ở đây còn có con nít (Minie =))) nữa đó!” Gạo kê là người đứng dậy đầu tiên.

“Ai là con nít vậy?” Jaejoong hoang mang hỏi.

“Changmin a! Hắn tuy cũng là sinh viên, nhưng là nhảy cóc lên lớp, hiện tại thật sự mới chỉ có 16 tuổi thôi!” Gạo kê vẻ mặt như ‘Bị ai đấm’.

“Đúng nha ~ ha ha ~ ta quên mất.” Jaejoong ngại ngùng gãi đầu, vì cao hứng quá nên đã quên mất tiêu vấn đề đó.

“Ta không phải là con nít!” Changmin kháng nghị (phản đối).

“A ha, mặc kệ chuyện có phải là con nít hay không, nói chung các ngươi hãy giúp ta nghĩ cách để buộc Jung Yunho phải nói hắn thích ta đi!” Jaejoong bĩu môi.

“Á? Hắn chưa chính miệng nói ra sao? Vậy sao khi nãy ngươi lại bảo hắn đã nói thích ngươi rồi?!” Junsu ngất xỉu.

“Lúc đó là hắn nói mớ thôi, Susu, giúp ta nghĩ cách nha!” Jaejoong hướng Junsu làm nũng.

“Ừm, được rồi, lão công ~” Junsu miễn cưỡng đáp ứng, hướng lão công của mình cầu cứu, cần phải hiểu rằng để cho hai con người kì quái này có thể nhận ra được tình cảm của bản thân sẽ là một quá trình vô cùng khó khăn

“Nếu nghĩ ra được cách thì ta sẽ được gì đây?” Gạo kê vuốt vuốt cằm, hắn sẽ không làm những chuyện không có lợi ích.

“Trong khả năng của ta sẽ tùy cho ngươi yêu cầu.” Jaejoong là chuyên gia hứa hẹn.

“Ta muốn có một bữa ăn thật lớn!” Changmin đột nhiên nói chen vào.

“A, Changmin cũng muốn giúp ta sao? Tốt, càng đông càng vui!” Jaejoong cười vui sướng, ha ha, Jung Yunho. Lần này sự mà không thành, ba chữ Kim JaeJoong này sẽ cho người đời tùy ý đổi lại.

Càng gần đến giờ tan học, Jaejoong càng căng thẳng hơn, cái tên Jung Yunho kia sẽ không đùa giỡn mình đấy chứ? Nếu dám trêu đùa ta, Jung Yunho – ngươi nhất định sẽ chết!!! Jaejoong nghĩ ngợi, tay cứ vô thức nắm chặt lại.

“Jaejoong, ngươi xác định hắn sẽ đến chứ? Sắp đến giờ tan học rồi! Còn 10 phút nữa.” Gạo kê đả kích Jaejoong.

“Hắn dám đùa giỡn ta, hắn nhất định sẽ phải chết!!!” Jaejoong trong lòng nghĩ gì nói đấy.

“9 phút.” Gạo kê buồn chán bắt đầu ngồi đếm thời gian.

“8 phút.” Gạo kê phát hiện Jaejoong đã bắt đầu sốt ruột.

“Jung Yunho, ngươi mau chóng xuất hiện nhanh cho ta!” Jaejoong lẩm bẩm trong đầu.

“Còn 1 phút nữa nha! Jaejoong đừng đợi nữa, chúng ta đi thôi.” Junsu kéo kéo Jaejoong.

“Không phải còn 1 phút nữa sao? Gấp cái gì!” Jaejoong tức giận nói, đã quyết định sẽ không quan tâm gì đến Jung Yunho nữa.

1 phút trôi qua, chuông báo giờ tan học vang lên, chiếc xe riêng của Yunho đã dừng lại trước cổng trường học, chiếc xe đột nhiên thu hút rất nhiều sự chú ý của mọi người, khi Yunho bước xuống xe, ngoại hình anh tuấn càng hấp dẫn ánh mắt của các cô gái, xung quanh không ngừng vang lên tiếng bàn tán khiến Yunho khẽ cau mày không vui, lấy ra điện thoại di động bấm số gọi cho Jaejoong……

“Kim Jaejoong, nhanh ra đây cho ta, ta không muốn đứng trước cổng trường học ngươi làm người cho người ta tham quan.” Yunho nói xong lập tức cúp điện thoại, hai tay khoanh trước ngực, tựa vào cạnh xe, nhất cử nhất động của hắn điều khiến các cô gái la hét chói tai.

Jaejoong cố ý kéo dài thời gian, cậu chính là muốn Yunho đợi lâu thêm một chút nữa.

“Jaejoong, nhanh lên một chút, gấp muốn chết rồi, ngươi lại cứ đi như rùa ý, ngươi muốn làm gì thế? Junsu vừa rồi có nghe được tiếng sư tử rống của Yunho.

“Gấp cái gì, ngươi không thấy là hành lang hiện giờ có rất nhiều người sao? Nếu ta cứ không cẩn thận cố gắng chen chúc, bị giẫm bị thương thì làm sao đây?” Jaejoong thong thả nói.

“À, ngươi chính là cố ý muốn làm Yunho nổi giận đây, ngươi không sợ sau khi trở về sẽ bị hắn xử lý sao?” Gạo kê cười xấu xa, nói.

“Ta không sợ hắn đâu! Hừ ~ Aikido thì giỏi lắm sao?” Jaejoong tuy rằng nói như vậy nhưng bước chân đã bước nhanh hơn. Khiến ba con người đi bên cạnh muốn phì cười.

“Cuối cùng khi ra đến cổng trường cũng đã là nửa giờ trôi qua, ai ~ ai bảo cho người ta học cái trường rộng như thế này, hừ hừ! Dĩ nhiên một phần cũng là do Jaejoong cố tình kéo dài thời gian

“Yah, Kim Jaejoong, ngươi muốn chết sao, dám bắt ta đợi lâu như vậy!” Yunho đi tới trước mặt Jaejoong, tát vào má cậu một cái.

“KAO (mẹ nó)! Jung Yunho, ngươi có biết là rất đau không! Ngươi không nhìn thấy trường học này rộng thế nào sao? Đi bộ không mất thời gian sao? Ngươi cho là ở đây ai cũng giống ngươi, Jung đại thiếu gia có xe riêng đưa đón hả!” Jaejoong cũng không khách khí tặng lại cho Yunho một cái tát.

Trong chốc lát năm con người đẹp trai đều cùng đứng tụ lại cùng một chỗ, khiến cho tất cả nữ sinh đứng xung quanh hét lên thật chói tai.

“Nữ sinh trường học các ngươi có bệnh sao! Cư như là chưa thấy qua nam nhân bao giờ vậy! Ồn muốn chết, mau lên xe, Han bá hẳn là đã chuẩn bị hết cả rồi.” Yunho chịu không nổi liền cau mày.

Hoàn toàn khác hẳn với thái độ của Yunho, bốn người còn lại dường như đã quá quen thuộc với chuyện này, mỉm cười quay lại và vẫy tay với đám đông, Jaejoong càng muốn chọc tức Yunho, gửi một nụ hôn gió, khiến một nhóm nữ sinh như muốn xông ngay đến.

Yunho lập tức sinh khí (tức giận) một tay kéo lấy Jaejoong, đem cậu nhét vào trong xe, phân phó tùy tùng bố trí cho ba người Junsu ngồi trên một chiếc xe khác, rồi bằng tốc độ nhanh nhất rời khỏi trường học.

Advertisements
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 • I am…

 • Lí lịch gia chủ

  Tên: Sam/ Sammy Kim

  DOB: 2/9/94

  Đến từ: Hà Nội - Thủ đô ngàn năm văn hiến

  Tình yêu: All about DB5K & YunJae

  Couple thần thánh: Only YunJae

  Yahoo: sammyluvjae_261 *rất vui được mần quen vs các t/y*

  Nhà nhỏ: https://www.facebook.com/SammyKims2JJ?ref=tn_tnmn

  Welcome you to my small home~

 • Thì thầm-ing

  1. Nhấn nút like hay comment ủng hộ các bài Sam post không mất nhiều time của các bạn đâu nhưng đó sẽ chính là động lực rất nhiều cho Sam.
  2. Nếu ai xem mà thấy chữ của nhà nhỏ quá, khó đọc thì ấn "Ctrl +" nhé.
  3. Wp này là nhà nhỏ, là nơi để chủ nhà *chính ta :))* thỏa mãn và chia sẻ sở thích, tình yêu của bản thân vậy nên vui lòng "Click back" nếu anti 1 trong 2 tình yêu lớn của ta "TVXQ5 or YJ/YJs"
  Kamsa~

 • HOT HOT HOT!!!

 • Ủng hộ nhà nhỏ nha

 • Quan tâm gần đây

  lynkute on Mối quan hệ hoàn mỹ – Ch…
 • Điều lãng mạn nhất 8->

 • Good luck for me :X

 • Loved until …

 • Heo con đáng yêu :”>

 • Gấu ngố x3

 • Chuột già siêu hớn :))

 • Mông vịt sát thủ :->

 • Nai con dễ thương :*

 • Thời gian là vàng bạc

  Tháng Chín 2012
  H B T N S B C
  « Th7   Th1 »
   12
  3456789
  10111213141516
  17181920212223
  24252627282930
 • Dấu tích để lại~

  • 192,604 tình yêu
 • Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

  Join 139 other followers

 • Advertisements
%d bloggers like this: